Chi Phí Làm Mái Tôn Bao Nhiêu Tiền 1m2

Chi Phí Làm Mái Tôn Bao Nhiêu Tiền 1m2

Bạn đang tìm hiểu thợ Lợp Mái tôn bao nhiêu tiền 1m2? Giá dòng tôn mới nhất Lợp mái tôn bao nhiêu tiền 1m2? Chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi lựa chọn tôn làm mái nhà.

lợp mái tôn bao nhiêu tiền
lợp mái tôn bao nhiêu tiền

Tại Sao Nên Lợp Mái Tôn

Thời đại càng phát triển mái tôn càng trở thành xu hướng lựa chọn người dùng đặc biệt dòng tôn chống nóng (tôn lạnh) lựa chọn hàng đầu trong ngành xây dựng từ các công trình nhà ở đến công trình công nghiệp như nhà xưởng,.. đều đánh giá rất cao sự tiện dụng và khả năng ưu việt của tôn chống nóng.

Bài viết dưới đây, Thợ Minh Việt giải đáp thắc mắc bạn về chi phí làm mái tôn bao nhiêu tiền 1m2 cũng như từng giá các loại tôn và hình thức thi công để bạn có dự toán xây dựng công trình của mình..

Chi Phí Làm Mái Tôn

Làm mái tôn bao nhiêu tiền 1m2? Thị trường tôn lợp mái, đặc biệt là tôn lạnh và tôn mát (hay còn gọi là tôn xốp cách nhiệt) đang rất sôi động tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Đồng nghĩa với việc rất nhiều các thương hiệu tôn từ nội địa đến ngoại nhập tham gia thị trường. Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều nơi bán tôn lợp mái giá rẻ.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý những loại giá rất rẻ nhưng tuổi thọ thấp, nhanh chóng han rỉ, độ chịu bền kém, phai màu ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng chống nóng và thẩm mỹ của mái nhà, doanh nghiệp.

Có những loại dòng tôn lợp mái – Tôn cuộn  – Tôn mạ màu – Tôn xốp (tôn cách nhiệt) – Tôn mạ kẽm  >>> Xem ngay:

bảng giá lợp mái tôn
bảng giá lợp mái tôn

Cách tính diện tích mái tôn chính xác nhất từ Thợ Lợp Tôn Vậy 1 tấm tôn bao nhiêu tiền, giá làm mái tôn lạnh cao hơn tôn kẽm nhưng loại tôn này lại có thể mang đến những lợi ích sử dụng vượt trội và độ bền gấp nhiều lần so với tôn kẽm và các loại vật liệu lợp mái khác. Để biết được chi tiết chi phí của mái tôn phụ thuộc vào nguyên vật liệu, dòng tôn (mấy lớp? loại nào?), diện tích lợp mái nhà là bao nhiêu? kiểm soát chi phí và phát sinh trong quá trình thi công mái tôn. Xem báo giá nhân công thợ lợp tôn.

Chi Phí Nhân Công Thợ Lợp Mái Tôn

Mái tôn Hoa Sen, Đông Á là nhà máy sản xuất quy định giá, còn về nhân công thợ làm, tùy theo diện tích, khu vực thợ Minh Việt có giá rõ ràng cho quý khách. Đơn giá nhân công lợp mái tôn sẽ chiếm khoảng 30 -40% toàn bộ chi phí lợp mái tôn. Tùy vào từng công trình giá trị nhân công làm mái tôn sẽ không giống nhau nó còn phụ thuộc vào độ phức tạp về kiến trúc mái nhà như nào? phương pháp thi công của từng công trình ra sao?

Việc lựa chọn tôn mạ kẽm, tôn mạ màu, tôn lạnh,…cũng sẽ quyết định đến giá nhân công lợp mái tôn. Như Thợ Minh Việt khảo giá tổng hợp giá trên thị trường thì chi phí thuê nhân công trên 1m2 có thể: – Giá thi công mái tầng 1: 50,000 / 1m2 – Giá thi công mái tầng 2: 100,000 / 1m2 -…

chi phí thợ lợp tôn
chi phí thợ lợp tôn

Bảng giá thuê nhân công lợp mái bên trên mang tính chất tham khảo, bạn có thể dựa vào đây để ước lượng được chi phí trên 1m2 mái tôn là bao nhiêu tiền. Để biết đơn giá thi công lợp mái tôn chính xác cho công trình của bạn, bạn nên chủ động liên hệ với các đơn vị, công ty xây dựng có kinh nghiệm lợp mái tôn trên địa bàn của mình.

 

Lưu ý khi thuê nhân công

Điều lưu ý khi thuê nhân công trọn gói, không khó để lựa chọn đơn vị nhận thi công lợp mái tôn chi phí được tính theo mét vuông của công trình. Các đơn vị thi công sẽ thực hiển toàn bộ công trình từ các bước thiết kế, dự toán chi phí, mua nguyên vật liệu đến bước chuẩn bị dụng cụ, thiết bị thi công, hoàn thiện và bàn giao công trình mái tôn. Tuy nhiên dưới đây là 05 điều lưu ý khi lựa chọn thuê nhân công trọn gói:

1. Tham khảo kỹ thông tin đơn vị thi công.

2. Đánh giá chi phí nguyên vật liệu (tránh trường hợp đơn vị độn giá).

3. Kiêm tra đánh giá thiết bị từ khung thép lợp mái, chất liệu mái tôn, tôn lợp mái mấy lớp? thông số chất lượng trên mái tôn?…

4. Số lượng nhân công có phù hợp với quy mô và tiến độ thi công công trình.

5. Giám sát đơn vị thi công thực hiện đúng quy trình, thực hiện bảo hộ lao động, tiến độ thi công và chất lượng công trình mái tôn đúng cam kết.

Theo phân tích, số liệu thì chi phí xây dựng công trình mái tôn trung bình thấp hơn 20-40% so với lợp mái ngói. Hơn nữa những lợi ích từ việc lợp mái tôn chống nóng lại vô cùng lớn, đó cũng là lý do hầu hết các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện nay đều sử dụng loại vật liệu lợp mái ưu việt này.

Kết

Hy vọng bài viết này đã trả lời giúp bạn “mái tôn bao nhiêu tiền 1m2?” có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát về việc thi công mái cho công trình của bạn, giúp bạn có thể lập dự toán sơ bộ giá lợp mái tôn cũng như cân nhắc về việc thuê các đơn vị thi công lợp mái tôn trọn gói hay mua nguyên liệu tại các hệ thống đại lý tôn Minh Việt.

Trả lời