Lợp Mái Tôn Minh Việt

Lợp mái tôn Minh Việt sẽ mang lại ngôi nhà bạn nét đẹp vượt trội bởi dịch vụ chất lượng. Liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn hỗ trợ bạn mọi yêu cầu.

Alo: 0933 156 167

LỢP MÁI TÔN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

làm mái tôn minh việt
làm mái tôn minh việt

Điểm nổi trội của lợp mái tôn Minh Việt

Công ty cơ khí Minh Việt nổi trội trong lĩnh vực thợ cơ khí. Chúng tôi nhận lợp mái tôn toàn quốc. Một số điểm nổi trội khi bạn gọi thợ lợp mái tôn Minh Việt bao gồm:

Kinh nghiệm tay nghề thợ

Minh Việt có đội ngũ thợ lợp mái tôn có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này nên chúng tôi đều lựa chọn thợ tiêu chuẩn cao cho phục vụ ngôi nhà bạn.

Mỗi thợ vừa có kinh nghiệm lý thuyết từ học tập. Có thể thiết kế bản vẽ, thực hiện bản vẽ theo yêu cầu khách hàng.

Thợ có kinh nghiệm thực tế, va chạm công việc lâu dài. Tay nghề thợ vững vàng, đảm bảo mọi quy trình thi công lợp mái tôn chuẩn xác.

Chất lượng vật liệu

Với nhiều đối tác sản phẩm cơ khí, thi công như Tôn Đông Á, Hoa Sen, Việt Nhật… chúng tôi đảm bảo nguồn vật liệu chất lượng nhất.

Công ty Minh Việt sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng tốt. Có kiểm tra, đo đạt độ lượng vật liệu để đảm bảo tính bền vững và độ bền cao của mái tôn.

Cùng với vật liệu chính, các vật liệu phụ thêm như đinh, ốc, khung sắt, cột kèo đều đạt chuẩn tốt nhất cho khách hàng.

Nhân công rẻ

Với đội thợ đông đảo và làm việc linh động nên chúng tôi lun báo giá lợp mái tôn rẻ. Giá nhân công lợp mái tôn Minh Việt đều thấp đối với mọi quy mô diện tích lớn nhỏ.

Đa dạng dịch vụ

Thợ Minh Việt là những người đa tài, bạn sẽ được trọn gói phục vụ cho cả ngôi nhà. Sửa chữa, thi công, hàn xì vật dụng trong nhà chúng tôi đều nhận thực hiện.

dịch vụ cơ khí Minh Việt
dịch vụ cơ khí Minh Việt

Tốc độ

Bạn cần thợ tới khảo sát, báo giá chúng tôi sẽ cử thợ tới ngay trong 15p.

Và cả khi bạn yêu cầu hoàn thành dự án lợp mái tôn với thời gian gấp rút, chúng tôi vẫn triển khai nhiều nhân lực để đạt kịp tiến độ yêu cầu của bạn.

làm mái tôn nhanh chóng
làm mái tôn nhanh chóng

Tận tâm phục vụ khách hàng

Luôn tận tâm và lắng nghe yêu cầu, ý kiến đề xuất của khách hàng. Đây cũng là tiêu chí khắt khe từng người thợ để đi lâu dài cùng công ty Minh Việt.

Chúng tôi lun cố gắng nhất để mang lại sự hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.

Quy trình của dịch vụ lợp mái tôn Minh Việt

Mỗi công việc đều thực hiện theo nguyên tắc kĩ lưỡng để mọi việc thuận lợi phát triển đi lên. Cơ khí Minh Việt khi nhận lợp mái tôn cho khách, đưa ra quy trình sau:

Khảo sát báo giá miễn phí

Khách hàng tìm hiểu nhiều đơn vị làm mái tôn. Khi liên hệ tới Minh Việt, chúng tôi sẽ cử thợ tới địa chỉ của bạn để khảo sát, đo đạt.

khảo sát lợp tôn
khảo sát lợp tôn

Đây là quy trình quan trọng bước đầu để thực hiện lợp tôn. Vì vậy thợ chuyên môn cao tới khảo sát chính xác và đưa ra các báo giá sơ lược.

Xem thêm: Giá lợp tôn 1m bao nhiêu tiền

Hoàn tất thủ tục trao đổi giữa khách và công ty

Mọi công việc làm mái tôn đều có hợp đồng giữa khách và công ty. Chúng tôi sẽ trao đổi, đi đến thỏa thuận thống nhất chung đôi bên.

Đây cũng là pháp lý xác định quyền lợi, nghĩa vụ của 2 bên khi thực hiện quá trình thi công mái tôn.

Thi công lợp mái tôn

thi công lợp tôn các loại
thi công lợp tôn các loại

Các bước trên đã xong, đến quy trình thi công lợp mái tôn. Thợ Minh Việt tiến hành làm theo tiến độ, kế hoạch cũng như đảm bảo an toàn cho mọi người trong phạm vi hoạt động làm mái.

Việc thi công lợp mái tôn còn nhiều chi tiết như chuyển vật tư, tạm ứng tiền, giám sát. Mọi điều đều được Minh Việt cập nhật báo với khách liên tục.

Nghiệm thu

Hoàn thành lợp mái tôn thì công ty Minh Việt chỉ dẫn khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng và tiêu chuẩn đặt ra hay chưa.

Bảo hành

Minh Việt thực hiện lợp mái tôn cho nhà bạn, công trình, cơ quan, tổ chức đều bảo hành lâu dài. Tối thiểu từ 5 năm, và chúng tôi thường xuyên chăm sóc, hỗ trợ bạn ngay khi yêu cầu trở lại.

Thi công lắp đặt các loại mái tôn

Có nhiều loại mái tôn khác nhau đa dạng về chức năng, khách hàng lựa chọn theo theo nhu cầu, kết cấu, môi trường, và công năng. Dưới đây là một số loại mái tôn phổ biến mà khách hàng thường sử dụng để lợp mái:

Mái tôn giả ngói

ton gia ngoi
ton gia ngoi

Bản chất là tôn bằng kim loại. Nhưng bên ngoài thiết kế kiểu dáng vân lượn như ngói. Sẽ thể hiện nét độc đáo theo kiểu truyền thống cho ngôi nhà của bạn.

Tôn cách nhiệt

Lợp mái tôn Minh Việt thi công mái tôn cách nhiệt theo yêu cầu khách hàng. Đây là dòng tôn chuộng ở nước ta bởi vấn đề nắng nóng ảnh hưởng nhiệt độ ngôi nhà. Khi đó dùng tôn cách nhiệt giúp ích nhiều mặt cho căn nhà.

ton cach nhiet
ton cach nhiet

Mái tôn lợp sóng

Mái tôn lợp sóng cho công trình lớn, thường được làm từ các tấm mái tôn nhẹ, chịu lực, có kết cấu sóng. Đây là lựa chọn phổ biến cho nhà xưởng, nhà kho, hoặc khu công nghiệp.

ton gon song
ton gon song

Mái tôn lấy sáng

Nhà hoặc công trình yêu cầu thêm ánh sáng tự nhiên thì sử dụng dòng tôn này. Tôn này có nhiều màu sắc và chất liệu, khách hàng có thể chọn lựa theo sở thích, nhu cầu riêng.

Mái tôn lợp phẳng

làm mái tôn phẳng
làm mái tôn phẳng

Mái tôn lợp phẳng thường được sử dụng cho các công trình hiện đại và tương đối phẳng. Có thể được thiết kế để tạo ra không gian sân thượng, khu vực tiếp khách, hoặc làm mái che ngoài trời.

Mái tôn lợp cánh quạt (mái tôn cánh quạt): Đây là loại mái tôn có thiết kế đặc biệt giống cánh quạt khi nhìn từ trên cao. Thường được sử dụng trong các khu thể thao hoặc công trình ngoại thất độc đáo.

Xem thêm: Làm mái che giá rẻ

Khu vực hoạt động thợ lợp tôn Minh Việt

Thợ lợp tôn Minh Việt hoạt động quy mô rộng khắp cả nước. Bạn cần thợ lợp tôn chúng tôi đều đáp ứng:

  • Thợ lợp tôn TPHCM
  • Thi công mái tôn Bình Dương
  • Làm mái tôn Bình Phước
  • Thi công trọn gói mái tôn Đồng Nai
  • Lợp tôn Tây Ninh
  • Dịch vụ lợp mái tôn Vũng Tàu
  • Thợ làm tôn giá rẻ Đà Nẵng
  • Chuyên làm mái tôn Quảng Nam
  • Nhận lợp mái tôn tại Huế
  • Lợp tôn uy tín Hà Nội

… và nhiều tỉnh thành, alo là có thợ Minh Việt tư vấn, báo giá nhanh chóng.

nhận lợp tôn giá rẻ
nhận lợp tôn giá rẻ

Dịch vụ lợp mái tôn Minh Việt lun phát triển vươn tới những ngôi nhà ĐẸP. Với sự tin tưởng đồng hành cùng khách lâu nay, chúng tôi triển khai thi công mái tôn trọn gói giá rẻ. Lợp mái tôn Minh Việt phục vụ và mang nét đẹp tới mọi mái nhà Việt.

THỢ LỢP TÔN MINH VIỆT – ALO NGAY 0933 156 167. Chuyên nhận lợp mái tôn giá rẻ, uy tín.

Trả lời