Làm Mái Lùa

LÀM MÁI LÙA

Gọi đặt lịch thợ khảo sát báo giá, hoặc cần gấp qua số: 0975160660. Thợ Làm Mái Lùa Nổi Tiếng Sài Gòn – Thợ Mái Lùa Minh Việt.
   Mái Lùa, mái xếp di động hay còn thường được gọi là mái lùa di động là ngôn từ sử dụng chung cho cùng một dòng sản phẩm mái hiên di động hiện đại và sang trọng. Mái lùa di động ngày càng trở nên thông dụng khi mà nền kiến trúc ngày càng đi lên và yêu cầu tính thẩm mỹ cao hơn, các sản phẩm mái lùa di động ngày càng phổ biến và cho ra nhiều mẫu thiết kế khác nhau để thích hợp với nhiều vị trí trong ngôi nhà hay quán xá, những mẫu mái xếp di động nhỏ cũng được sử dụng ngày càng nhiều để dần thay thế cho những mẫu mái hiên quay tay thông thường.
 
   Mái lùa di động của thương hiệu Minh Việt là sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất thị trường TP. Hồ Chí Minh hiện nay, Mái hiên, mái che chuyên dụng cho ngôi nhà Việt. Nhận thấy xu thế thay đổi của khách hàng trong tương lại sẽ ưu tiên sử dụng những sản phẩm mang lại vẻ đẹp sang trọng và duyên dáng này, mái lùa di động Minh Việt đã bắt tay tập trung phát triển sản phẩm này, những đầu tư từ ngay ban đầu về mẫu mã và đội ngũ nhân viên lành nghề đã giúp chúng tôi nhận được niềm tin đến từ phía khách hàng và thương hiệu của sản phẩm đã tạo được uy tín chất lượng với người dân gần xa.
Mái Lùa Minh Việt – ngoài những nổ lực mang lại sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ và tiện dụng, song song với đó là việc cố gắng hạ giá thành sản phẩm xuống thấp nhất có thể để sản phẩm mái lùa di động tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người dùng và là giải pháp che mưa nắng hoàn hảo nhất đến mọi công trình.

Các mẫu mái lùa thợ Minh Việt đã thi công

Thợ Minh Việt đã thi công nhiều mái lùa, mái che, mái hiên cho ngôi nhà Việt:

 

Mẫu mái lùa 1
Mẫu mái lùa 1
Mẫu mái lùa 2
Mẫu mái lùa 2
Mẫu mái lùa 3
Mẫu mái lùa 3
Mẫu mái lùa 4
Mẫu mái lùa 4
mẫu 5: mái lùa giếng trời
mẫu 5: mái lùa giếng trời
Mẫu mái lùa 5
Mẫu mái lùa 6
Mẫu mái lùa 7
Mẫu mái lùa 7
Mẫu 8: mái lùa đa tầng
kết cấu mái lùa
kết cấu mái lùa

Thợ Làm mái Minh Việt, nhận làm mái hiên, mái che, mái lùa, mái xếp, mái di động, với GIÁ RẺ, NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho ngôi nhà Việt.

Mọi chi tiết tại

Thợ Cơ Khí

email: dichvuminhviet@gmail.com

Hotline: 0975160660.