Lợp Mái Tôn Giá Bao Nhiêu

Lợp Mái Tôn Giá Bao Nhiêu?

Đây là câu hỏi nhiều người muốn sửa mái nhà, lợp mái tôn muốn biết giá để dễ xem tài chính hiện tại cũng như chi phí hoàn thành mà xem xét có tiến hành lợp mái tôn hay không! Nếu bạn cần tư vấn nhanh nhắn tin tới chúng tôi để được gọi lại ngay: 0933.156.167 Thợ tư vấn cũng như giúp bạn tính giá sơ bộ.

Với câu hỏi lợp mái tôn giá bao nhiêu? chúng ta cùng tìm hiểu trước hết việc lợp mái tôn gồm các công đoạn gì nhé!

 1. Lợp Mái Tôn Nhà Cũ:

Nhà dùng mái tôn sau thời gian sử dụng, mái xuống cấp, có thể bị dột hoặc nhiều vấn đề ảnh hướng đến cuộc sống chúng ta. Bởi vậy cần thay mái tôn hoặc cải tạo mái tôn.

a. Thay mái tôn giá bao nhiêu:

Thay mái tôn hay còn gọi là thi công lợp mái tôn, trường hợp này thường dùng cho nhà cũ, tôn xuống cấp. Việc thay lại mái tôn có thể 1 phần hoặc toàn bộ mái nhà, và cũng có thể thay 1 số thành phần khác như cột kèo để đảm bảo tính bền vững sau này.

Tùy theo kích thước và khu vực đi lại, việc vận chuyển tôn và vật liệu phụ trợ sẽ có các giá cụ thể. Ở khắp các quận huyện TPHCM, Thợ Minh Việt có đội thợ nhận tới khảo sát, báo giá cụ thể cho bạn, để bạn suy xét có nên thực hiện hay không. Thay mái tôn giá bao nhiêu sẽ được thợ trả lời cho bạn.

b. Cải tạo mái tôn giá bao nhiêu:

Cải tạo mái tôn là việc nhà bạn cần chỉnh sửa mái nhà, có thể do trời nóng bức làm nhà khó chịu, có thể mái bị giột, thấm. Cải tạo mái tôn có thể ghép thêm tôn chồng lên hoặc ghép áp cách nhiệt, chống nóng, chống giột…

Cải tạo mái tôn giá bao nhiêu tùy theo diện tích và khu vực, ở TPHCM sẽ được thợ Minh Việt tư vấn giải đáp, chỉ cần bạn nhắn tin tới số máy chúng tôi: 0933.156.167 sẽ có thợ gọi lại tư vấn cho bạn.

Nhiều khách cần lợp toàn bộ mái tôn hoặc thay 1 phần mái tôn Hoa Sen, tôn Đông Á, mà không rõ giá. Thợ Minh Việt sẽ cho bạn giá cụ thể và lợp mái tôn giá bao nhiêu sẽ giải được thắc mắc của bạn.

2. Thi Công Mái Tôn Nhà Mới:

Thi công làm mái tôn, lợp mái tôn nhà mới, nhà xưởng, bãi để xe, sân thượng cần thêm tính toán sắt vỉ kèo, nhiều khi cần xây thêm tường hoặc thạch cao. Tùy diện tích bao nhiêu hoặc khu vực ở quận huyện nào tại TPHCM, thợ Minh Việt nhận báo giá cụ thể, tính toán chi tiết cho bạn xem tham khảo.

Lợp mái tôn giá bao nhiêu cho nhà xưởng thì cần cột kèo gì và bảo hành bao lâu, thợ Minh Việt đều rõ ràng và nhiệt tình giúp bạn. Chỉ cần bạn nhắn tin hoặc gọi tới chúng tôi, thợ Minh Việt hỗ trợ bạn và bảo hành từ 2 đến 10 năm.

Thợ Minh Việt chuyên báo giá lợp mái tôn, thi công mái tôn, thi công nhà xưởng, làm mái che sân thượng, có thợ phân bố nhiều quận huyện tại TPHCM nên đi tới báo giá khảo sát tư vấn nhanh.

Sau thời gian sử dụng cần bảo hành sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Thợ Minh Việt – thợ của người Việt, lấy uy tín làm thương hiệu!

Lợp mái tôn giá bao nhiêu
Lợp mái tôn giá bao nhiêu

Quý khách cần hỏi lợp mái tôn giá bao nhiêu cứ liên hệ chúng tôi nhé, trân trọng phục vụ quý khách!

Trả lời